Giải pháp nhận diện khuôn mặt

Giải pháp nhận diện khuôn mặt. LAP Smarthome là đơn vị cung cấp và thi công. Lắp đặt hệ thống giải pháp camera nhận diện khuân mặt. Nhân diện biển số xe. Các giải pháp an ninh tòa nhà,…

Giải pháp camera nhận diện khuôn mặt

Ngày nay, với công nghệ ngày càng phát triển. Việc nhận diện, xác thực được thực hiện dưới nhiều hình thức: Vân tay, móng mắt,… ngày nay phương thức xác thực bằng khuôn mặt đang dần được phổ biến. Các hãng công nghệ về camera đang cho ra thị trường nhiều dòng sản phẩm camera nhận diện khuôn mặt ưu việt hợn

Giải pháp camera nhận diện khuôn mặt
Giải pháp camera nhận diện khuôn mặt

Với công nghệ Camera, với phần mềm tiên tiến. LAP Smarthome là đơn chuyên cung cấp giải pháp. Nhận diện khuôn mặt chuyên nghiệp. Đảm bảo độ chính xác cao.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống camera nhận diện khuôn mặt

Quá trình sinh trắc học nhận diện khuôn mặt

 • Sử dụng camera quan sát/thiết bị có cùng chức năng để lấy dữ liệu
 • Phân tích dữ liệu được trích xuất từ hình ảnh, từ mẫu
 • So sánh dữ liệu thu thập sẽ được với dữ liệu có sẵn trong cơ sở dữ liệu
 • Hệ thống sẽ quyết định kết quả so sánh có trùng khớp hay không

Nếu đối tượng lọt vào tầm quét camera. Hệ thống tự động xác định vị trí khuôn mặt. Sau đó thực hiện thuật toán để trích xuất dữ liệu trên khuôn mặt. Suốt quá trình đối tượng di chuyển. Hệ thống sẽ xác nhận một cách chính xác hơn. Quá trình trên diễn ra rất nhanh, trong vòng chưa đến 2 giây.

Sơ đồ nguyên lý giải pháp camera nhận diện khuôn mặt

Sơ đồ nguyên lý giải pháp camera nhận diện khuôn mặt
Sơ đồ nguyên lý giải pháp camera nhận diện khuôn mặt

Hệ thống camera Ip nhận diện khuôn mặt

 • Các camera thu thập hình ảnh lắp đặt tại các điểm giám sát.
 • Máy tính cài đặt phần mềm phát hiện khuôn mặt.
 • Đối với hệ thống lớn có nhiều điểm giám sát. Có thể sử dụng mô hình quản lý tập trung. Dữ liệu được đặt ở máy chủ trung tâm. Đảm bảo khả năng lưu trữ dữ liệu lớn, an toàn và bảo mật.

Ứng dụng nhận diện khuôn mặt vào môi trường doanh nghiệp và trong nhà ở dân dụng

Ứng dụng cho doanh nghiệp, cửa hàng

 • Nhận diện khuôn mặt để làm hệ thống chấm công thông minh: Hệ thống camera nhận diện khuôn mặt của nhân viên và lưu lại thông tin. Doanh nghiệp sẽ không cần mua thêm các phần mền hoặc hệ thống chấm công đắt tiền bên ngoài. Nhân viên cũng không cần phải đến máy chấm công để check vân tay.
 • Nhận diện khuôn mặt để mở cửa tự động: Camera quan sát sẽ phát hiện ai là chủ nhà và từ đó kích hoạt mở khóa cửa tự động. Bạn không cần dùng đến chìa khóa, nhập mã, vân tay hoặc thẻ từ.
 • Thông báo những gương mặt trong danh sách đen “Black list”: Hệ thống cho phép bạn phân ra các danh sách khác nhau (Danh sách cho phép, danh sách đen hoặc khách lạ). Nếu phát hiện gương mặt tronng danh sách đen thì camera quan sát sẽ thông báo đến bạn bằng tin nhắn.
 • Nhận diện khuôn mặt, lưu trữ database kinh doanh: Hệ thống lưu hình tự động các gương mặt chụp được. Bạn có để dùng hình ảnh đó để tạo cho hệ thống nhận diện các gương mặt khách VIP hoặc khách quen. Từ đó bộ phận kinh doanh có thể nắm bắt và nâng cao trải nghiệm khách hàng.
 • Lưu trữ video thông minh: Hệ thống lưu trữ sẽ phân biệt thời gian nào là khoảng thời gian tĩnh, thời gian nào là có chuyển động, và thời gian nào camera phát hiện ra gương mặt. Qua đó giúp bạn dễ dàng trích xuất hoặc xem lại sự kiện đã diễn ra.

Ứng dụng cho nhà dân dụng, cá nhân

 • Nhận diện khuôn mặt để mở cửa.
 • Nhận diện khuôn mặt, chuyển động để bật tắt đèn trong phòng một cách tự động, thông minh.
 • Phối hợp với hệ thống an ninh của nhà thông minh smart home giúp thông báo sự xuất hiện của chuyển động lạ hoặc những khuôn mặt trong danh sách đen mà bạn đã cài đặt. Chẳng hạn những người mà bạn không thích, bạn không muốn họ đến nhà khi mình đi vắng.
 • Lưu trữ video thông minh: Hệ thống lưu trữ sẽ phân biệt thời gian nào là khoảng thời gian tĩnh, thời gian nào là có chuyển động, và thời gian nào camera phát hiện ra gương mặt. Qua đó giúp bạn dễ dàng trích xuất hoặc xem lại sự kiện đã diễn ra.

Địa điểm lắp đặt phù hợp

Hệ thống camera nhận diện khuôn mặt qua camera IP phù hợp cho những địa điểm sau

 • Sân bay và nhà ga
 • Các điểm ATM hoặc phòng giao dịch.
 • Sân vận động, tạm xe điện ngầm
 • Chung cư cao tầng
 • Địa điểm công cộng
 • Các tổ chức tài chính
 • Văn phòng – Office.

Quy trình nhận diện khuôn mặt

Giải pháp nhận diện khuôn mặt
Giải pháp nhận diện khuôn mặt

 

Ứng dụng nhận diện khuôn mặt

Giải pháp nhận diện khuôn mặt
Giải pháp nhận diện khuôn mặt

LAP Smarthome là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp nhận diện khuôn mặt thông minh chính xác. Quý khách cần tìm hiểu thêm về Giải pháp nhận diện khuôn mặt. Vui lòng liên hệ hotline: 0898653338 để được phục vụ.

Đơn vị lắp đặt camera uy tín

Camera quan sát là một đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm camera quan sát từ nhiều thương hiệu hàng đầu như Dahua, Hikvision, KBvision… Triển khai lắp đặt camera tại các quận huyện trên địa bàn tphcm và các tỉnh lân cận.

Ngoài ra chúng tôi còn sửa chữa, phân phối và nghiên cứu ứng dụng công nghệ sản phẩm về hệ thống camera quan sát an ninh. Camera quan sát liên tục cập nhật và đưa ra các giải pháp lắp đặt tối ưu nhất để đáp ứng mọi yêu cầu quan sát, quản lý và tiết kiệm chi phí hơn cho các công trình từ dân dụng cho tới doanh nghiệp.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp lắp đặt hệ thống nhà thông minh – Smart Home. Bạn cần tư vấn lắp đặt nhà thông minh hãy liên hệ với LAP Smarthome để được tư vấn nhé.

ng ty TNHH Lộc Ân Phúc

Văn phòng Quận 2

Địa chỉ: 14 Đường 13, P. Bình An, Q2, TP.HCM

Văn phòng Long An 

Địa chỉ: Xã Mỹ Hạnh Băc, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khi bạn truy cập hoặc tương tác với các trang web, dịch vụ, ứng dụng, công cụ hoặc tin nhắn của chúng tôi, chúng tôi hoặc các nhà cung cấp dịch vụ được sự cho phép của chúng tôi có thể sử dụng cookie, tín hiệu web và các công nghệ tương đương khác để giúp trải nghiệm của bạn được tốt hơn, nhanh hơn và an toàn hơn, vì mục đích quảng cáo và để cho phép chúng tôi tiếp tục cải thiện các trang web, dịch vụ, ứng dụng và công cụ của mình.