Phương thức thanh toán tại LAP Smarthome. Việc mua hàng và hình thức thanh toán tại siêu thị viễn thông LAP Smarthome sẽ được thực hiện như sau

Phương thức thanh toán Giao hàng – Trả tiền mặt

Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực chúng tôi hỗ trợ giao nhận miễn phí (Tham khảo thêm tại Chính sách giao nhận).

Hình thức thanh toán trả trước

Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại văn phòng của chúng tôi.

Phương thức thanh toán
Phương thức thanh toán

Hình thức chuyển tiền/chuyển khoản qua ngân hàng

Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí. Hoặc khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Thông tin tài khoản

Công ty TNHH Lộc Ân Phúc

Số tài khoản: 04170125501 Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong – Chi nhánh Hóc Môn, TP.HCM

Lưu ý: Đơn hàng có giá trị từ 20 triệu đồng trở lên và muốn xuất hóa đơn VAT thì bắt buộc phải chuyển khoản vào tài khoản công ty.

Vui lòng gọi cho nhân viên bán hàng trước khi chuyển để được hướng dẫn thêm nếu cần. Và chỉ chuyển tiền với các số tài khoản có ở dưới đây để giao dịch của quý khách được đảm bảo an toàn nhất.

Ngay sau khi kiểm tra và nhận được báo “CÓ” từ Ngân hàng qua điện thoại của chủ tài khoản. Chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

Mọi thắc mắc, khiếu nại về vấn đề đổi hàng, bảo hành hoặc hỗ trợ kỹ thuật, quý khách vui lòng liên hệ số Hotline 0965 290 637 để được hỗ trợ tốt nhất.