Về chúng tôi LAP Smarthome – Vươn xa cùng công nghệ

LAP Smarthome là thương hiệu thuộc Công ty TNHH Lộc Ân Phúc chuyên cung cấp giải pháp nhà thông minh – Smart Home, giải pháp an ninh toàn diện thông qua các dòng sản phẩm: Goman Smart Home, Camera quan sát, Đầu ghi hình camera, thiết bị báo động, chống trộm, khóa thông minh,… Được đảm bảo cao về chất lượng với mức giá cạnh tranh và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Giới thiệu
Giới thiệu về lapsmarthome

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn

Mục tiêu triển khai toàn diện các dịch vụ hỗ trợ và giải pháp công nghệ số trên nền Internet tại Việt Nam và khu vực, giúp các doanh nghiệp và cá nhân khai thác tối đa sức mạnh của công nghệ tự động hoá, công nghệ thông tin, truyền thông kỹ thuật số và Internet trong việc phát triển kinh doanh và phục vụ cuộc sống.

Sứ mệnh

Xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực công nghệ tự động hóa ngôi nhà với chi phí phù hợp, giúp ngôi nhà của khách hàng An toàn, tiện nghi, tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm thời gian.

Giới thiệu
Giới thiệu về LAP Smarthome

LAP Smarthome –  Nơi lý tưởng để bạn đặt niềm tin

LAP Smart cung cấp giải pháp an ninh toàn diện cho gia đình bạn. Một giải pháp ứng dụng công nghệ smarthome hoàn hảo, tiết kiệm và tiện nghi nhất!

Với sứ mệnh mang lại những giải pháp tuyệt vời nhất đến cho quý khách. Chúng tôi chuyên phân phối các dòng sản phẩm thương hiệu nổi tiếng như: Goman của CHLBĐ, Nhà thông minh BKAV, Nhà thông minh Lumi,

Các hãng nổi tiếng thế giới về camera an ninh như: Imou, Ezviz, Ebitcam, Hivkvision, Dahua, Kbvision… Gía cạnh tranh nhất thị trường.

Với nhiều kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi hiểu rằng điều quý khách quan tâm nhất về một bộ camera quan sát, các thiết bị smarthome không chỉ là về giá cả, mà hơn hết là chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cam kết với khách hàng chỉ phân phối hàng chính hãng. Chế độ bảo hành chu đáo Chính sách hậu mãi chuyên nghiệp

Dịch vụ của LAP Smarthome

  • Thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát
  • Tư vấn lắp đặt hệ thống nhà thông minh
  • Lắp đặt hệ thống báo động, tư vấn đúng mục đích sử dụng để có giá trị đầu tư phù hợp
  • Thi công hệ thống tổng đài điện thoại, đảm bảo đúng theo tiêu chí khách hàng cần.
  • Thiết kế lắp đặt hệ thống mạng LAN hệ thống máy vi tính cho công ty.
  • Tư vấn thiết kế hệ thống Smarthome
  • Lắp đặt hệ thống chống trộm

LAP Smarthome luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể LAP Smarthome đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, LAP Smarthome chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

LAP Smarthome hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

CÔNG TY TNHH LỘC ÂN PHÚC

Tên giao dịch: LAP – Smarthome
Tên viết tắt: L.A.P
MST: 0316687043
Trụ sở: 80/1G Mỹ Hòa 1, Trung Chánh, Hóc Môn, TP.HCM
Văn phòng Q2: 14 Đường 13, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM
Điện thoại: 0898 653 338
Email: info.locanphuc@gmail.com
Website: https://locanphuc.vn | https://locanphuc.com | https://cameraquansat.net.vn