Lắp đặt camera cho căn hộ chung cư

Lắp đặt camera cho căn hộ chung cư. Hiện nay, xu hướng của phần đông người dân là sống ở những khu chung cư cao cấp. Vì thế mà nhu cầu lắp đặt camera quan sát là cực kỳ quan trọng và cần thiết. Với việc lắp đặt camera quan sát tại các khu chung cư, tòa nhà cao tầng sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm mỗi khi làm việc bên ngoài hay đi công tác xa.

Lắp đặt camera cho căn hộ

Lắp đặt camera cho căn hộ chung cư
Lắp đặt camera cho căn hộ chung cư.

Vì thế trong bài viết này. LAP Smarthome sẽ giới thiệu đến bạn đọc cũng là những khách hàng tiềm năng trong tương lai của chúng tôi giải pháp hệ thống lắp đặt camera cho chung cư, tòa nhà văn phòng, cao ốc.

Phân biệt những loại camera

Lắp đặt camera cho căn hộ chung cư
Phân biệt các loại camera quan sát

Ưu điểm khi lắp đặt camera cho căn hộ

Với chung cư thì không gian của phòng nhỏ, không quá lớn rất phù hợp để lắp đặt camera IP xoay ngang 350 độ, mọi hoạt động, góc ngách đều có thể quan sát được nhờ tính năng xoay của camera. – Hình ảnh sắc nét, có hồng ngoại quan sát buổi đêm sẽ cho bạn yên tâm hơn về những chuyến đi công tác xa nhà.

Điều khiển từ xa chỉ với chiếc điện thoại thông minh của bạn.

Sử dụng mạng wifi không dây để quan sát mà không cần đi dây làm mất thẩm mỹ cho căn hộ của bạn, phần này thì giải pháp lắp đặt camera IP cho chung cư là hợp lý nhất.

Điều đặc trưng của chung cư là không gian nhỏ, hay đóng cửa nên là điều kiện rất thuận tiện để lắp camera IP, với chế độ ghi âm thanh 2 chiều thì đây là điều kiện lý tưởng như vậy sẽ giúp bạn có thể lắng nghe hay nói chuyện với con cái, bố mẹ trong chung cư thông qua điện thoại và camera quan sát.

Quy trình lắp đặt camera tại LAP Smarthome

  1. Tiếp nhận nhu cầu lắp đặt camera quan sát từ khách hàng
  2. Báo giá lắp đặt camera cho khách hàng
  3. Khách hàng đồng ý báo giá lắp đặt camera
  4. Hẹn thời gian thi công lắp đặt camera cho khách hàng
  5. Nghiệm thu kiểm tra và thanh toán.

Hình ảnh lắp đặt

Lắp camera quan sát cho căn hộ
Camera quan sát cho căn hộ chung cư
Lắp đặt camera cho căn hộ chung cư
Camera quan sát cho căn hộ chung cư

Chính sách bảo hành

Lắp đặt camera cho căn hộ chung cư
Lắp camera quan sát cho căn hộ
  • Bảo hành 2 năm với tất cả các loại sản phẩm của LAP Smarthome.
  • Đặc biệt ưu đãi bảo hành 3 năm đối với những khách hàng đã lắp đặt sản phẩm ít nhất 1 lần.
  • Chính sách bảo hành “1 đổi 1” được áp dụng các sản phẩm do LAP Smarthome cung cấp, nếu có lỗi do nhà sản xuất.
  • Thời gian bảo hành tính từ khi bàn giao thiết bị cho đến khi hết thời gian bảo hành theo quy định.
  • Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng.

Đơn vị lắp đặt camera uy tín

Camera quan sát là một đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm camera quan sát từ nhiều thương hiệu hàng đầu như Dahua, Hikvision, KBvision… Triển khai lắp đặt camera tại các quận huyện trên địa bàn tphcm và các tỉnh lân cận.

Ngoài ra chúng tôi còn sửa chữa, phân phối và nghiên cứu ứng dụng công nghệ sản phẩm về hệ thống camera quan sát an ninh. Camera quan sát liên tục cập nhật và đưa ra các giải pháp lắp đặt tối ưu nhất để đáp ứng mọi yêu cầu quan sát, quản lý và tiết kiệm chi phí hơn cho các công trình từ dân dụng cho tới doanh nghiệp.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp lắp đặt hệ thống nhà thông minh – Smart Home. Bạn cần tư vấn lắp đặt nhà thông minh hãy liên hệ với LAP Smarthome để được tư vấn nhé.

Công ty TNHH Lộc Ân Phúc

Văn phòng Quận 2

Địa chỉ: 14 Đường 13, P. Bình An, Q2, TP.HCM

Văn phòng Long An 

Địa chỉ: Xã Mỹ Hạnh Băc, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khi bạn truy cập hoặc tương tác với các trang web, dịch vụ, ứng dụng, công cụ hoặc tin nhắn của chúng tôi, chúng tôi hoặc các nhà cung cấp dịch vụ được sự cho phép của chúng tôi có thể sử dụng cookie, tín hiệu web và các công nghệ tương đương khác để giúp trải nghiệm của bạn được tốt hơn, nhanh hơn và an toàn hơn, vì mục đích quảng cáo và để cho phép chúng tôi tiếp tục cải thiện các trang web, dịch vụ, ứng dụng và công cụ của mình.