Lắp đặt camera đếm lượt người ra vào thông minh

LAP Smarthome cung cấp giải pháp lắp đặt camera đếm lượt người ra vào thông minh cho nhà hàng. Cho các đơn vị hành chính công, giải pháp camera cho các khu công nghiệp,…

Lắp đặt camera đếm lượt ra vào thông minh
Lắp đặt camera đếm lượt ra vào thông minh

Giải pháp lắp đặt camera đếm lượt người ra vào

Với các trung tâm thương mại, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học, … việc đếm số lượng người vào ra khá cần thiết, để phục vụ cho nhu cầu marketing.

LAP Smarthome cung cấp: Giải pháp đếm lượt người ra vào thông minh một cách chuyên nghiệp, kết hợp giữa camera (hoặc bộ cảm biến) kết hợp với phần mềm để giúp cho các trung tâm thương mại, cơ quan, đơn vị, trường học, kiểm soát được lượng người ra vào,… phục vụ cho công việc kiểm soát, marketing.

Giải pháp lắp đặt camera đếm lượt người ra vào thông minh của LAP Smarthome kết hợp camera thông minh hoặc bộ cảm biến thông minh với phần mềm chuyên nghiệp để đảm bảo tính chính xác của thiết bị và phần mềm.

Lắp đặt camera đếm lượt ra vào thông minh
Lắp đặt camera đếm lượt ra vào thông minh

Ứng dụng của giải pháp lắp đặt camera đếm lượt ra vào

Thứ nhất:

 • Kiểm soát số lượng vé, chống gian lận.
  Từ số lượng vé bán ra và số lượng khách đếm được tự hệ thống, doanh nghiệp sẽ phát hiện kịp thời những lỗ hổng đang tồn tại. Từ đó có các biện pháp khắc kịp thời để giải quyết vấn đề.

Thứ 2:

 • Phân luồng giao thông hiệu quả, trách ùn tắc
  Giải pháp đếm người có khả năng tích hợp dễ dàng với các phần mềm khác, từ đó thống kê lên báo cáo các cửa đang bị ùn tắc để nhân viên quản lý có thể phân luồng giao thông, điều hướng khách hàng đến các cửa khác.

Thứ 3:

 • Tiếp cận đúng đối tượng
  Từ số số lượng người lớn và trẻ nhỏ ra vào khu vui chơi, doanh nghiệp sẽ nắm được phân khúc khách hàng mục tiêu, từ đó xây dựng các mô hình vui chơi và các chiến dịch Marketing cho phù hợp với từng đối tượng.

Thứ 4:

 • Đẩy mạnh hoạt động kinh doanh đúng thời điểm
  Giải pháp đếm người cho biết mật độ người ra vào tại các mốc thời gian khác nhau, tìm ra các khung giờ vàng, mùa cao điểm để doanh nghiệp hiệu chỉnh chiến lược kinh doanh cho phù hợp với từng thời điểm.

Thứ 5:

 • Tối ưu hóa hệ thống nhân viên
  Giải pháp đếm người giúp doanh nghiệp tối ưu lại nhân viên theo thời gian và thời điểm phù hợp. Bổ sung nhân sự vào các khung giờ vàng, cắt giảm số lượng nhân sự tại các khung giờ không cần thiết.
 • Thị trường ngày càng hấp dẫn cũng đồng nghĩa với việc sự cạnh tranh ngày càng tăng cao. Nếu các khu vui chơi giải trí không cải tiến, không hệ thống hóa lại quy trình quản lý thì chắc chắn sẽ bị thụt lùi so với đối thủ cạnh tranh. Vậy nên đầu tư ngay một hệ thống people counting để giải quyết các khó khăn đang gặp phải.
Lắp đặt camera đếm lượt ra vào thông minh
Lắp đặt camera đếm lượt ra vào thông minh

Quý khách cần tư vấn về Giải pháp camera đếm lượt người ra vào thông minh. Hãy liên hệ với LAP Smarthome để được tư vấn giải pháp phù hợp nhé. Giải pháp đếm lượt người ra vào thông minh của LAP Smarthome luôn luôn đảm bảo kỹ thuật, mỹ thuật, khả năng vận hành đơn giản, đầu tư thấp, độ chính xác cao.

Đơn vị lắp đặt camera uy tín

Camera quan sát là một đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt các dòng sản phẩm camera quan sát từ nhiều thương hiệu hàng đầu như Dahua, Hikvision, KBvision… Triển khai lắp đặt camera tại các quận huyện trên địa bàn tphcm và các tỉnh lân cận.

Ngoài ra chúng tôi còn sửa chữa, phân phối và nghiên cứu ứng dụng ng nghệ sản phẩm về hệ thống camera quan sát an ninh. Camera quan sát liên tục cập nhật và đưa ra các giải pháp lắp đặt tối ưu nhất để đáp ứng mọi yêu cầu quan sát, quản lý và tiết kiệm chi phí hơn cho các ng trình từ dân dụng cho tới doanh nghiệp.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp lắp đặt hệ thống nhà thông minh – Smart Home. Bạn cần tư vấn lắp đặt nhà thông minh hãy liên hệ với LAP Smarthome để được tư vấn nhé.

ng ty TNHH Lộc Ân Phúc

Văn phòng Quận 2

Địa chỉ: 14 Đường 13, P. Bình An, Q2, TP.HCM

Văn phòng Long An 

Địa chỉ: Xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *