Lắp đặt camera cho khu công nghiệp

Khu công nghiệp là địa điểm phức hợp với các khu sản xuất, xưởng máy móc, nhà kho,… Và hàng nghìn công nhân ra vào mỗi ngày. Đó là lý do việc lắp đặt camera cho khu công nghiệp là rất cần thiết để giám sát an ninh, trật tự cũng như bảo vệ tài sản. Vậy hãy cùng LAP  Smarthome tham khảo những thông tin tư vấn chi tiết sau. Nếu bạn đang cần tư vấn lắp camera cho khu công nghiệp.

Lắp đặt camera cho khu công nghiệp
Camera cho khu công nghiệp.

Tư vấn lắp đặt camera cho khu công nghiệp chuẩn nhất

Lắp đặt camera cho khu công nghiệp cần lưu ý gì?

Một hệ thống camera cho khu công nghiệp phải đảm bảo những yếu tố như sau:

  • Hệ thống camera ghi lại hình ảnh, video, lưu trữ. Chuyển dữ liệu về đầu ghi. Để quản lý có thể xem trực tiếp trên màn hình lớn. Hoặc các thiết bị di động như: Điện thoại, máy tính bảng, laptop,…
  • Camera ghi được hình ảnh rõ nét. Nên chọn các sản phẩm có các tính năng chống ngược sáng, hồng ngoại với phạm vi xa,… Để xem được video trong các điều kiện thiếu sáng, cả ban ngày lẫn ban đêm.
  • Lắp đặt camera cho khu ng nghiệp. Nên chọn đầu ghi lưu trữ dữ liệu ít nhất là trong 10-15 ngày để khi cần có thể xem lại. Và cho chất lượng hình ảnh full HD.
  • Hệ thống camera nên cho phép xem từ xa trên các thiết bị di động thông qua mạng Internet để có thể quản lý mọi lúc mọi nơi.
  • Nên tích hợp thêm các tính năng kết nối với thiết bị cảnh báo, báo động để hoàn thiện hệ thống an ninh cho khu ng nghiệp.

Những vị trí nên lắp đặt camera cho khu công nghiệp

Nếu bạn muốn lắp đặt camera cho khu công nghiệp thì có thể tham khảo một số vị trí nên lắp đặt thiết bị như sau. Chúng tôi cũng tư vấn các loại sản phẩm phù hợp với từng vị trí này, bạn có thể tham khảo.

Bãi giữ xe của khu công nghiệp

Đây là khu vực nên lắp đặt camera cho khu công nghiệp nhằm quản lý phương tiện, bảo vệ tài sản của công nhân viên. Bạn nên lựa chọn camera bullet tích hợp các tính năng như: chống ngược sáng, nhận diện được biển số hay màu, xe.

Khu vực cổng ra – vào

Đây là vị trí lắp đặt camera cho khu công nghiệp nhằm giám sát lượt ra – vào của công nhân viên nhà máy cũng như các phương tiện. Các loại camera thân trụ ngoài trời với những tính năng nổi bật như: chống ngược sáng, có hồng ngoại phù hợp với vị trí này. Nếu muốn có thể chọn các dòng sản phẩm có thêm nhận dạng biển số, màu, xe.

Lắp đặt camera cho khu công nghiệp
Lắp đặt camera cho khu công nghiệp

Khu vực hàng rào

Đặt camera ở vị trí này sẽ giúp phát hiện kịp thời nếu có kẻ gian đột nhập. Ở khu vực hàng rào, bạn có thể tham khảo các loại camera thân,dùng vỏ kim loại thích hợp  ngoài trời, có hồng ngoại để ghi hình được cả ngày và đêm.

Khu vực văn phòng

Vị trí này giúp giám sát công việc của nhân viên nên chọn dòng camera dome, ốp trần vừa cho khả năng quan sát tốt vừa đảm bảo thẩm mỹ.

Khu vực nhà xưởng

Nên lắp đặt camera có ống kính zoom xa, quay quét, quan sát rộng, ghi hình với độ phân giải cao để có thể quan sát được không gian rộng lớn của nhà xưởng và giám sát thái độ làm việc của công nhân.

Khu vực nhà kho

Camera ốp trần, có hồng ngoại để giám sát hàng hóa cả ngày lẫn đêm, đảm bảo không thất thoát hàng hóa ở nhà kho của khu công nghiệp.

Những thiết bị cần có trong hệ thống camera cho khu công nghiệp

Để lắp đặt camera cho khu công nghiệp cần có những thiết bị như sau:

  • Camera quan sát với các dòng khác nhau tùy vị trí.
  • Đầu ghi hình tương thích với camera lưu trữ và quản lý dữ liệu ghi hình.
  • Màn hình lớn để giám sát toàn bộ hệ thống camera khu ng nghiệp.
  • Máy tính điều khiển các camera chuyên dụng.
  • Có thể thêm vào các thiết bị khác để hoàn thiện hệ thống an ninh như: báo động, báo khói, cháy, cảm biến…

Để được tư vấn kỹ hơn về vấn đề lắp camera cho khu công nghiệp hãy liên hệ LAP Smarthome qua Hotline: 0898653338

Đơn vị lắp đặt camera uy tín

Camera quan sát là một đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt các dòng sản phẩm camera quan sát từ nhiều thương hiệu hàng đầu như Dahua, Hikvision, KBvision… Triển khai lắp đặt camera tại các quận huyện trên địa bàn tphcm và các tỉnh lân cận.

Ngoài ra chúng tôi còn sửa chữa, phân phối và nghiên cứu ứng dụng ng nghệ sản phẩm về hệ thống camera quan sát an ninh. Camera quan sát liên tục cập nhật và đưa ra các giải pháp lắp đặt tối ưu nhất để đáp ứng mọi yêu cầu quan sát, quản lý và tiết kiệm chi phí hơn cho các ng trình từ dân dụng cho tới doanh nghiệp.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp lắp đặt hệ thống nhà thông minh – Smart Home. Bạn cần tư vấn lắp đặt nhà thông minh hãy liên hệ với LAP Smarthome để được tư vấn nhé.

Công ty TNHH Lộc Ân Phúc

Văn phòng Quận 2

Địa chỉ: 14 Đường 13, P. Bình An, Q2, TP.HCM

Văn phòng Long An 

Địa chỉ: Xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khi bạn truy cập hoặc tương tác với các trang web, dịch vụ, ứng dụng, công cụ hoặc tin nhắn của chúng tôi, chúng tôi hoặc các nhà cung cấp dịch vụ được sự cho phép của chúng tôi có thể sử dụng cookie, tín hiệu web và các công nghệ tương đương khác để giúp trải nghiệm của bạn được tốt hơn, nhanh hơn và an toàn hơn, vì mục đích quảng cáo và để cho phép chúng tôi tiếp tục cải thiện các trang web, dịch vụ, ứng dụng và công cụ của mình.